GƯƠNG ĐÈN LED CẢM ỨNG TRÒN GIÁ BÁN 1.500.000 GƯƠNG ĐÈN LED CẢM ỨNG  TRÒN    GIÁ BÁN 1.500.000 GƯƠNG ĐÈN LED CẢM ỨNG TRÒN Gương soi nhà tắm Số lượng: 1 Bộ

GƯƠNG ĐÈN LED CẢM ỨNG TRÒN GIÁ BÁN 1.500.000

Mã sản phẩm: GƯƠNG ĐÈN LED CẢM ỨNG TRÒN


 - Thừa hưởng đặc tính của loại gương Bỉ nhập khẩu, gương nhà tắm đèn LED cảm ứng cho hình ảnh chân thực, không méo mó, ít bám nước, dễ lau chùi, cường lực chịu lực tốt khi va chạm mạnh hơn nhiều so với dòng gương thường. Đặc biệt chúng còn có khả năng chống chịu ô mốc tốt trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, độ ẩm cao như nhà tắm.

– Sử dụng gương nhà tắm đèn LED cảm ứng phù hợp nhất là với nhưng không gian thiếu ánh sáng tự nhiên, đặc biệt là các căn hộ chung cư cao cấp khép kín như hiện nay.

- Phía sau gương nhà tắm đèn LED cảm ứng thường có tích hợp các bộ cảm ứng và chỉ cần sử dụng nguồn điện 220V là đèn sáng bình thường. Sản phẩm này cũng rất dễ dàng lắp đặt vì phía sau gương có sẵn tai treo.

-  Đèn LED được sử dụng trong dòng sản phẩm gương nhà tắm cảm ứng này thường không có tia UV nên tránh côn trùng và an toàn cho sức khỏe cả gia đình.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây