Giới thiệu

Bếp Hưng Thịnh là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới Uy Tín – Giá Rẻ số 1 tại Tp.Buôn Mê Thuột, đảm bảo mang đến cho quý khách hàng niềm tin và chất lượng hàng hóa hoàn hảo bậc nhất.

Phương châm kinh doanh & chiến lược phát triển

Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp và phân phối hàng đầu các sản phẩm thiết bị bếp và gia dụng chính hãng, chất lượng nhập khẩu chính hãng từ các nước trên thế giới cho thị trường Việt Nam như: Bếp Gas, Bếp từ, Máy lọc nước, Vòi lavabo, My rửa chén, Máy hút mùi, Chậu rửa chén, Bồn cầu, Bộ dao, Ấm đun nước, Vòi rửa chén,…nên trong những năm qua chúng tôi luôn lấy phương châm kinh doanh trên nền tảng chất lượng làm chiến lược để cạnh tranh và phát triển.

Đồng thời chúng tôi luôn đề cao & luôn nỗ lực đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho khách hàng, đặt yếu tố “Con người” làm trọng tâm trong mọi hoạt động từ đó hướng tới mục tiêu đem lại cuộc sống hiện đại, sang trọng, đẳng cấp tiện nghi hơn cho khách hàng.

Sứ mệnh

Bếp Hưng Thịnh chúng tôi CAM KẾT đem đến tận tay cho khách hàng các sản phẩm với chất lượng cao nhất với giá cạnh tranh nhất & sẽ không ngừng nỗ lực hết mình để trở thành lựa chọn đầu tiên của khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm thiết bị nhà bếp thông qua việc không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ trước và sau bán để đáp ứng tốt nhất nhu cầu lựa chọn của khách hàng.

Tầm nhìn

Trở thành địa chỉ có hệ thống bán lẻ các sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới có quy mô chuyên nghiệp & lớn mạnh nhất tại Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Tính chuyên nghiệp: Đơn vị luôn duy trì sự chuyên nghiệp trong mọi công việc, đảm bảo nhân viên có đầy đủ năng lực, kỹ năng, kinh nghiệm…đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng về thông tin, tính năng, cũng như giá trị sử dụng của các sản phẩm thiết bị bếp nhập khẩu chính hãng.

Sự tin cậy – trung thành: Đội ngũ nhân viên đáng tin cậy, làm việc trên nguyên tắc tôn trọng lẫn nhau gắn với trách nhiệm của từng cá nhân. Đồng thời luôn trung thành, trung thực, luôn cố gắng tối đa để duy trì sự ổn định phát triển và triệt để tôn trọng những quy tắc đạo đức của đơn vị.

Tinh thần trách nhiệm: Đội ngũ nhân viên – kĩ thuật viên làm việc tận tụy “TƯ VẤN TẬN TÌNH – HỖ TRỢ HẾT MÌNH” và có trách nhiệm với những gì đã cam kết.

Tính quyết đoán & sáng tạo: Luôn tin tưởng, quyết đoán và sáng tạo trong việc thực hiện các công việc, nhiệm vụ của mình.

Tính minh bạch và chuẩn mực đạo đức: Chính sách tài chính minh bạch, nền tảng nguồn lực vững chắc, luôn công bằng và tin cậy. Công ty có trách nhiệm với xã hội và thông tin một cách trung thực với các bên liên quan.

– Dịch vụ bảo trì, bảo hành uy tín dài hạn.

Chỉ cần đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ tìm thấy các thiết bị dành cho nhà bếp phù hợp cho gia đình mình. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

BẾP HƯNG THỊNH

Địa chỉ: 148 – 150 Giải Phóng – Tân Thành – TP Buôn Ma Thuột

Hotline: 0905 789 292 – 0905 229 883

Email: hauphantan@gmail.com

Website: www.bephungthinh.com.vn