Giới thiệu Site Hoạt hình cho bé

Giới thiệu đôi nét về Website Hoạt hình cho bé

Giới thiệu Site Hoạt hình cho bé

logo site
    Bản thân là 1 người rất yêu quý trẻ con, luôn tìm hiểu, khám phá sở thích của các con, em. Đã từ lâu ấp ủ 1 mong muốn làm 1 Website chuyên biệt về Phim hoạt hình phục vụ bọn trẻ. Bọn con nít thường thì rất ham xem phim hoạt hình, đương nhiên rồi... người lớn còn thích nữa là... :) 
    Phim nói chung và phim hoạt hình rất hay và ý nghĩa có tính giáo dục cao tuy nhiên phần lớn là phim nước ngoài được dịch lại và có phụ đề nên trẻ con rất khó tiếp cận. Để giải quyết vấn đề trên Website này ra đời nhằm sưu tầm và tổng hợp tất cả các phim có Audio Việt - Thuyết minh.
    Phim trên Website này được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau và được chọn lọc kỹ lưỡng, 100% phim đăng tải đều có thuyết minh tiếng Việt hoặc lồng tiếng bởi VAV Studio và các Team khác trên diễn đàn HDVietnam. Chất lượng phim đạt chuẩn HD 720p đến FullHD 1080p.
    Website không màu mè, hoa lá cành, đúng trọng tâm và đơn giản, dễ sử dụng, dễ xem đặc biệt là link gốc trên Server giúp Load nhanh, chống giật, chống lag... không đặt Quảng cáo ở bất kỳ vị trí nào trên Site cũng như trong Phim.
    Bản quyền của phim thuộc về quền sở hữu của tác giả - Website không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan!
    Tiêu chí của Website là Hoàn toàn miễn phí, "Phi thương mại
    Mọi ý kiến thắc mắc, đóng góp cho Website xin vui lòng liên hệ số điện thoại (+84) 945 926 846 hoặc 944 62 4748 Email: taynguyenxanh20@gmail.com
Hostting & Domain được cung cấp bởi Nhan Hoa Software Company Ltd
Thăm dò

Bạn biết đến Bếp Hưng Thịnh từ đâu

Chúc mừng năm mới
Chúc mừng năm mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây