BẾP HƯNG THỊNH – BẾP CỦA MỌI NHÀ

 

1. Tổng quan về chúng chúng tôi

Siêu thị Bếp Hưng Thịnh được thành lập năm 2011, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nhà bếp thông minh cao cấp nhập khẩu. Với các dòng sản phẩm nổi bật như Bếp điện từ, Bếp gas, Bếp hồng ngoại, Máy rửa bát, Máy giặt, Máy sấy, Tủ lạnh, các phụ kiện nhà bếp,…

Hơn 10 năm hoạt động, Bếp Hưng Thịnh đã khẳng định mình trên thị trường và cũng đã xây dựng được đội ngũ kỹ thuật, bán hàng xuất sắc.

Đối với chúng tôi, khách hàng không chỉ là người tiêu dùng sản phẩm mà còn là những người bạn đồng hành cùng chúng tôi trong quá trình phát triển. Với định hướng của ban lãnh đạo “ Sản phẩm chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất thị trường” cho người tiêu dùng.

Với phương châm “Chất lượng tốt, giá thành tốt” và đặt uy tín lên hàng đầu. Nhiều năm qua, Siêu thị Bếp Hưng Thịnh vinh dự được người tiêu dùng luôn tin tưởng lựa chọn là một trong những địa chỉ cung cấp thiết bị bếp nhập khẩu chính hãng.

2. Sứ mệnh của công ty

Trở thành một công ty kinh doanh, phân phối thiết bị nhà bếp thông minh nhập khẩu chính hãng, uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Thoả mãn nhu cầu sử dụng dịch vụ và sản phẩm cho từng gia đình tại Việt Nam.

Trở thành đơn vị mà người lao động muốn trở thành một thành viên trong công ty. Đáp ứng điều kiện cho nhân viên phát triển, được đãi ngộ xứng đáng và phát huy hết khả năng của bản thân.

 

3. Giá trị cốt lõi

3.1 Sự tin cậy

Giành được sự tin cậy của khách hàng, đối tác, các cơ quan quản lý nhờ nền tảng hoạt động vững vàng, minh bạch dựa trên chất lượng của những sản phẩm cao cấp.

3.2 Đặt khách hàng làm trọng tâm 


Bằng sự tận tâm trong việc cung cấp, lắp đặt, bảo hành, bảo trì các sản phẩm mang thương hiệu nhập khẩu. Công ty luôn đặt khách hàng làm trọng tâm và mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất cho chất lượng và dịch vụ của công ty.

3.3 Trách nhiệm

Thực hiện mọi cam kết để giữ vững uy tín của công ty đối với khách hàng, đối tác, cán bộ nhân viên và trách nhiệm xã hội.

Thông tin chung

Tên công ty:

Địa chỉ: 148 Giải phóng, phường Tân Thành, Buon Me Thuot, Vietnam

SĐT: 090 522 98 83

Email: hauphantan@gmail.com

Liên hệ E-mail

Cách thức mua hàng

  • Bán hàng: (08:00 – 20:00)
  • Bán hàng 1: 090 522 98 83
  • Bảo hành: (08:00 – 20:00)
  • Bán hàng 1: 090 522 98 83